Kinh nghiệm chọn Mai Chưng Tết đẹp cho các văn phòng công ty

Đặt mai trang trí tết theo hướng nào để hợp phong thủy cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Bạn nên chọn hướng hợp với mệnh của người chủ doanh nghiệp nhằm mang lại vận khí tốt cho cả công ty trong năm mới, hứa hẹn một năm đầy tài lộc, may mắn, suôn sẻ trong công việc của cả năm sau.
2
Kinh nghiệm chọn Mai Chưng Tết cho văn phòng công ty, tết đẹp tại văn phòng, mai vàng không chỉ đem mua xuân tới không gian văn phòng mà còn có ý nghĩa xua đuổi điều không may mắn, đem tài lộc, thịnh vượng phát triển đến với công ty trong năm mới.

Kinh nghiệm chọn Mai Chưng Tết đẹp cho văn phòng công ty, Cách chọn mai chưng tết đẹp tại văn phòng

Văn phòng công sở không chỉ là nơi làm việc mà còn là không gian thể hiện văn hóa doanh nghiệp. Nơi làm việc được coi là ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên trong công ty, vì vậy, mỗi dịp tết đến xuân về người chủ doanh nghiệp nào cũng muốn trang hoàng cho văn phòng làm việc của mình thật đẹp và sang trọng, như một cách để tạo thêm sự hứng khởi cho nhân viên. Thuê mai chưng tết là một trong những lựa chọn hàng đầu của đa số những ông chủ lớn, bởi lẽ, mai vàng không chỉ đem mua xuân tới không gian văn phòng mà còn có ý nghĩa xua đuổi điều không may mắn, đem tài lộc, thịnh vượng phát triển đến với công ty trong năm mới.

Để chọn thuê được chậu mai vàng chưng tết ưng ý, đầu tiên cần phải xác định vị trí để mai tết trong văn phòng. Nếu có ý định để ngay trước sảnh lớn, những chậu mai tết có chiều cao từ 2m5 đến 3m5 là lý tưởng nhất. Nếu để mai tết trong bàn làm việc của giám đốc hay phòng tiếp khách, thì những chậu bon sai nhỏ nhắn, dáng lão mai hay Chân quỳ, Phụng Hoàng, Hạc bay…sẽ tạo được sự sang trọng, độc đáo và là điểm nhấn trong phòng làm việc. Những ngày cuối năm giáp tết mà nhìn thấy một chậu mai tết nhỏ đặt trên bàn, khoe sắc rực rỡ thật khiến lòng người rộn ràng, thoải mái, phấn khích khó tả.

Sau khi đã xác định được vị trí để mai chưng tết, bạn nên tham khảo các dịch vụ cho thuê mai tết rẻ đẹp trên mạng, từ đó có thể chọn được địa điểm bán mai tết ưng ý, hợp túi tiền. Nhiều công ty cho thuê(bán) mai tết hiện nay còn có dịch vụ vận chuyển miễn phí trọn gói mai tết, đảm bảo cây mai không bị trầy xước hay làm tổn thương bất cứ mầm nụ nào.

Nếu ở gần địa điểm cho thuê mai tết, bạn nên tới tận vườn tham quan để chọn được chậu mai ưng ý, hợp phong thủy. Một chậu mai tết đẹp phải đảm bảo sự cân đối về dáng. Các dáng mai đã được uốn nắn lúc nào cũng được người mua (thuê) mai tết ưa chuộng hơn. Một chậu mai bề thế, gốc to xù xì, vững chắc, cành phân bố đều, nụ mập, lá non phân bố rải rác, không quá thưa hoặc quá dày,..đặt trước sảnh công ty hay văn phòng thực sự nổi bật và gây ấn tượng mạnh ngay từ bước chân đầu tiên đối với người nhìn. Không những thế, gốc mai cần chắc chắn, vững chãi, đảm bảo mai đủ chất dinh dưỡng, nuôi hoa và nụ nở đẹp nhất trong những ngày đầu năm.

Ngoài dáng mai và kích thước chậu mai phù hợp, mai tết đẹp còn phải đảm bảo số lượng hoa và nụ vừa phải, phân bố đều khắp các cành nhánh. Cành mai phải thật khỏe và tràn đầy sức sống, có từng lớp rõ ràng, không quá nhiều cành hoặc ít cành.

Không khí đón tết tại văn phòng lúc nào cũng đến sớm hơn so với đón tết tại gia đình, vì vậy, bạn nên chọn thuê những chậu mai có nụ mập, bung vỏ trấu, vỏ lụa để mai sớm nở, mang lại không khí đầm ấm, rộn ràng tràn ngập khắp văn phòng.

Đặt mai trang trí tết theo hướng nào để hợp phong thủy cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Bạn nên chọn hướng hợp với mệnh của người chủ doanh nghiệp nhằm mang lại vận khí tốt cho cả công ty trong năm mới, hứa hẹn một năm đầy tài lộc, may mắn, suôn sẻ trong công việc của cả năm sau.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *